กะตะกรุ๊ปมอบโปรโมชั่น 15% ทุกแพ็คเกจถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งริมชายหาด


กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย เครือบริษัทผู้บริหารจัดการโรงแรมชื่อดังของเมืองไทย มอบโปรโมชั่น 15% กับทุกแพ็คแกจถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งริมชายหาดสุดโรแมนติก หรือราคาเริ่มต้นเพียง 15,999 บาท ณ รีสอร์ท 5 แห่ง ตั้งอยู่ใน จังหวัดภูเก็ต อาทิ กะตะบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา, ภูเก็ต ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ สปา และบียอนด์ รีสอร์ท กะรน ในจังหวัดกระบี่ ที่ บียอน รีสอร์ท กระบี่ และในจังหวัดพังงาที่ บียอน รีสอร์ท เขาหลัก รวบรวมบริการครบวงจรจากทีมงานมืออาชีพ อาทิ แต่งหน้าทำผม ชุดบ่าวสาว อัลบั้มรูปขนาด 4x6 นิ้ว จำนวน 100 รูปภาพ พิเศษด้วย USB บรรจุรูปภาพกว่า 8 กิกะไบต์ หรือจะเลือกแพ็คเกจรวมห้องพัก 3 วัน 2 คืน ในราคาพิเศษสุด สำรองแพ็คเกจได้ที่ ados-wedding@katagroup.com ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2559

ทีมงานในทุกรีสอร์ทในเครือกะตะกรุ๊ป ดูแลและใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้บ่าวสาวได้ผ่อนคลาย เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน จัดเตรียมงาน พรีเว็ดดิ้ง ชุดบ่าวสาว ตลอดจนการเนรมิตรสถานที่และพิธีการริมชายหาดที่ตรงตามคอนเซ็ปต์ของคู่บ่าวสาวมากที่สุด ด้วยความปราถนาอย่างที่สุดของทีมงานในการได้เห็นรอยยิ้มที่เปล่งประกายด้วยความสุขล้นของบ่าวสาวในวันพิเศษ
 สามารถจองแพ็คเกจพรีเว็ดดิ้ง สถานที่จัดงานแต่งงาน หรือสำรองที่พัก ได้ที่ กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย โทร +66 (0) 2616 3140-4, อีเมล ados-wedding@katagroup.com หรือเยี่ยมชม http://www.katagroup.com/ และติดตามข่าวสารกิจกรรมรีสอร์ทอื่นๆ ในเครือกะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย ได้ที่ https://www.facebook.com/katagroupresorts
Share on Google Plus

About me

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น