โปร 0 บาท สายการบิน Vietjet มาอีกแล้ว

วันนี้ทางโปรเด็ด.คอม ได้รับข่าวสารประชาสัมพันธ์จาสายการบินเวียดเจ็ต สายการบินต้นทุนต่ำของประเทศเวียดนามมาว่า กำลังจะจัด "โปร 0 บาท" ในหลายๆเส้นทาง จึงนำมาฝากกันครับเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นจองตั๋วโดยสารราคา 0 บาทกว่าล้านใบ
พร้อมมอบประสบการณ์อินเตอร์แอ็คทีฟกับกิจกรรม 3D ที่สนามบิน

สายการบินเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นเปิดจองตั๋วโดยสารราคา 0 บาทจำนวน 1,000,000 ใบกับแคมเปญ “It’s 12, Let’s Vietjet” โดยเปิดให้จองในช่วง Golden hours เวลา 12.00 – 14.00 น. ในวันที่กำหนดของเดือนพฤษภาคมนี้ โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวกิจกรรม “3D Summer” เป็นครั้งแรกของสายการบิน พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีและเกมชิงรางวัลที่น่าสนใจอีกมากมาย เพื่อนำเสนอประสบการณ์การโดยสารเที่ยวบินที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้าทุกเพศทุกวัย  

โปรโมชั่นเฟสแรกจะเปิดให้จองตั๋วระหว่างวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2559 สำหรับเส้นทางบินในประเทศเวียดนาม และเส้นทางบินระหว่างเวียดนามสู่เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย พม่า สิงคโปร์ และมาเลเซีย เพื่อใช้เดินทางในระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2559 (ยกเว้นวันหยุด)

นอกจากนี้ สายการบินเวียตเจ็ท ยังนำเสนอกิจกรรมแสนสนุกอีกหลากหลายรายการ เพื่อร่วมฉลองการเดินทางในช่วงซัมเมอร์นี้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน ทั้งเกมเทคโนโลยี 3D ในสนามบิน กิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัล การยกระดับมาตรฐานบริการในเครื่องบิน การประกวดถ่ายรูปแบบ 3D และอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้สนใจสามารถจองตั๋วได้ที่ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/vietjetvietnam (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

-----

สำหรับท่านใดที่สนใจตั๋วโปร 0 บาท จากสายการบินเพื่อนบ้านเจ้านี้ก็เชิญได้นะครับ ในช่วงเวลาที่กำหนด คือ 12-14 น. (ไม่ใช่มานั่งรอตอน 5 ทุ่มเหมือนหางแดงเรานะจ๊ะ 555)

ล่าสุดในพันทิพก็มีกระทู้นะครับ ได้ข้อมูลจากกระทู้คือ สายการบินนี้ยังมีภาษีน้ำมัน ครับ ก็คือ 0 แต่ค่าตั๋ว
ลองดูกันได้นะครับ http://pantip.com/topic/35136061

admin proded
Share on Google Plus

About me

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น